Home / Bất Động Sản / Chia sẻ về đặc trưng thiết kế của tòa Park 7 VinCity Ocean Park Gia Lâm

Chia sẻ về đặc trưng thiết kế của tòa Park 7 VinCity Ocean Park Gia Lâm

Chia sẻ về đặc trưng thiết kế của tòa Park 7 VinCity Ocean Park Gia Lâm.

Đối với người dân hiện nay trong đời sống với mức sống cao thì việc mua các tòa căn hộ chung cư thì đã không còn xa lạ đối với nhiều người nhưng trong thời điểm này việc khiến cho nhiều khách hàng lo lắng nhất chính là việc nên lựa chọn mua căn hộ chung cư nào cho phù hợp và để lựa chọn căn hộ chung cư phù hợp không phải ai cũng biết vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Các đặc trưng thiết kế của tòa Park 7 VinCity Ocean Park Gia Lâm để cho khách hàng có sự lựa chọn thích hợp

Tham khảo: Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Tòa Park 7 VinCity Gia Lâm (Tòa P7 VinCity Ocean Park) tòa căn hộ khởi công giai đoạn 1 dự án VinCity Gia Lâm với tên thương mại VinCity Ocean Park nằm tại Đa Tốn & Kiêu Kỵ (Gia Lâm – Hà Nội) do tập đoàn VinGroup đầu tư phát triển. Tòa P7 VinCity Gia Lâm sở hữu vị trí nằm ngay mặt kênh hồ, xung quanh là khu sinh hoạt cộng đồng, trường học liên cấp, gần ngay bên là trường đại học VinUni.

VinCity Ocean Park là tên chính thức cho phân khu cao tầng dự án VinCity Gia Lâm, được chia làm 4 tiểu khu nhỏ là: The Park, The Sea, The Lake, The River. Phân khu The Park được VinGroup triển khai thi công ngay giai đoạn 1 của dự án và Tòa Park 7 VinCity Ocean Park Gia Lâm là một trong những tòa mở bán đầu tiên. Tòa Park 7 VinCity Gia Lâmđược thiết kế thành 26 tầng nổi, với tầng 1 là Shophouse và từ tầng 2 là tầng căn hộ chung cư.

Tòa Park 7 VinCity Gia Lâm – P7 VinCity Ocean Park Gia Lâm được thiết kế thành 30 căn/sàn với diện tích từ 28-75m2 (từ 1-3 phòng ngủ) + 5 thang máy.

Xem thêm: Vinhomes Ocean Park

Thiết kế căn hộ tòa P7 VinCity Gia Lâm – Park 7 VinCity Ocean Park Gia Lâm được tối ưu về công năng sử dụng, các phòng chức năng liên kết với nhau, tạo sự thông thoáng cho căn hộ. Với lối thiết kế căn hộ đại chúng, chủ đầu tư mang đến những căn hộ diện tích nhỏ từ 28-75m2, mang xu hướng đúng nghĩa tiết kiệm về không gian – Căn hộ Park 7 VinCity Gia Lâm diện tích nhỏ nhiều phòng ngủ. Sở hữu tầm view xanh thoáng, căn hộ P7 VinCity Ocean Park Gia Lâm mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi khép kín trong lòng dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm.

About bảo bao

Check Also

Tìm hiểu về những tiện ích sống đẳng cấp tại dự án Harmony Vinhomes Riverside

Không chỉ dừng lại ở mô hình đô thị sinh thái mà Harmony Vinhomes Riverside đang được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *