Home / Dịch Vụ Nạp Mực Máy Photocopy / Chia sẻ về dịch vụ thay mực máy photocopy giá rẻ uy tín tại Bình Thạnh

Chia sẻ về dịch vụ thay mực máy photocopy giá rẻ uy tín tại Bình Thạnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu thay mực máy photocopy giá rẻ tại Bình Thạnh mà vẫn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, Chúng tôi đã ra đời. Kể từ khi cung cấp dịch vụ thay mực in tại đây, với tiêu chí giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng, đặt chất lượng lên hàng đầu và nhanh chóng trong quá trình thực hiện, chúng tôi đã trở thành địa chỉ tin tưởng của rất nhiều đối tượng khách hàng.

Thay mực máy photocopy giá rẻ tại Bình Thạnh bằng mực chính hãng với Chúng tôi

Chúng tôi hiểu rằng việc tìm một địa chỉ thay mực in giá rẻ đi kèm chất lượng tốt là nhu cầu chính đáng của khách hàng. Chúng tôi tự tin đáp ứng tốt nhu cầu ấy bởi chỉ cần thay mực in bởi dịch vụ của Chúng tôi, khách hàng sẽ nhận thấy rằng:

– Mực in của chúng tôi khá đậm và sắc nét

– Mực in sau khi thay sẽ cho số lượng trang in đủ tiêu chuẩn

– Mực in sử dụng trong một thời gian dài, cho đến khi hết sạch mới cần nạp mực tiếp

– Mực không bị đổ ra ngoài

Khách hàng nhận được gì khi thay mực máy photocopy giá rẻ tại Bình Thạnh của Chúng tôi?

Sở dĩ chúng tôi là đơn vị thay mực máy photocopy giá rẻ tại Bình Thạnh bởi vì chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm 30% – 50% so với số tiền bỏ ra mua mực mới. Mức giá thay mực mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng hoàn toàn không cao so với mặt bằng chung của thị trường nhưng chúng tôi còn dùng mực chất lượng cao để tăng chất lượng cho bản in, đảm bảo chất lượng và độ bền của máy. Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

– Thay mực tận nơi ngay sau khi nhận yêu cầu khoảng 20 phút

– Bảo hành chu đáo về chất lượng mực sau khi thay mực

– Khách hàng sẽ được hoàn lại tiền nếu sau khi thay, mực có chất lượng kém

– Quá trình thay mực chuyên nghiệp, thực hiện bởi kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm với thái độ nhiệt tình, tận tâm.

– Mực in nhập khẩu chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, in đều và sắc nét

– Ưu đãi về giá thay mực trong những lần tiếp theo

– Tư vấn miễn phí cách sử dụng máy photocopy sao cho ít thải mực ra và tiết kiệm mực nhiều nhất.

Sau khi lựa chọn thay mực máy photocopy giá rẻ tại Bình Thạnh tại Chúng tôi, nhiều khách hàng đã phản hồi đánh giá hài lòng:

– Chị Nguyên Thanh (Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh): Nhân viên ở đây làm việc rất cẩn thận, nhanh nhẹn, chỉ sau khi tôi gọi điện 15 phút đã thấy bạn ấy đến. Tôi đã thay mực ở đây nhiều lần rồi vì mực khá tốt.

– Anh Trung Dũng (Đường Điện Biên Phủ): Tôi đang dùng thì máy hết mực, may quá, gọi cái nhân viên đến ngay. Sau khi thay mực tôi còn được viết giấy bảo hành nên rất yên tâm.

– Bạn Thu Hoài (Đường Lê Quang Định): Chi phí cho việc thay mực của công ty không nhiều nên tôi phải cân nhắc mãi mới chọn được nơi thay mực giá rẻ. Cứ tưởng là mực sẽ không tốt, in không đậm nhưng sau khi nhân viên của Chúng tôi thay mực xong, tôi hoàn toàn hài lòng vì mức giá mình phải trả và chất lượng mực mình nhận được.

Tìm địa chỉ thay mực máy photocopy giá rẻ tại Bình Thạnh tưởng khó mà lại dễ vô cùng, quan trọng là các bạn cần tìm hiểu kĩ để tránh đặt niềm tin sai chỗ. Để tránh rơi vào tình huống này, khi tìm hiểu về một đơn vị thay mực nào đó các bạn nên tham khảo đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ở đây rồi hãy đưa ra quyết định cho mình.

About bảo bao

Check Also

Chia sẻ về cách thay thế hộp mực thải của máy photo toshiba 2051C bạn nên biết

Với những dong máy có thêt tái sư dụng mực thải thì có thể tiết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *